วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ sbobet แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ คู่ : เบอร์ตัน อัลเบี้ยน(21) พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด(2)

วิเคราะห์ผลบอลวันนี้ sbobet  แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

คู่ : เบอร์ตัน อัลเบี้ยน(21)  พบกับ  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด(2)

sbobet
sbobet

วันศุกร์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2560

เวลา 02.45 น. (วันเสาร์เช้าตรู่)

เรทราคาต่อรอง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด(2) ต่อ 0.5

ผลงานที่พบกัน            

ลงเตะวันที่02/03/2016     ทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด     สกอร์ที่ 0-1    ทีมเบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ลงเตะวันที่30/09/2015     ทีมเบอร์ตัน อัลเบี้ยน     สกอร์ที่ 0-0    ทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ลงเตะวันที่17/07/2014     ทีมเบอร์ตัน อัลเบี้ยน     สกอร์ที่ 4-0    ทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ลงเตะวันที่07/08/2013     ทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด     สกอร์ที่ 1-2    ทีมเบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ลงเตะวันที่11/08/2012     ทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด     สกอร์ที่ 2-2    ทีมเบอร์ตัน อัลเบี้ยน  (เบอร์ตันชนะจุดโทษ)

ผลงานของทีม บิลเลอริเคย์ ทาวน์

ลงเตะวันที่04/11/2017 ผลคือ ชนะ     ทีมมิลล์วอลล์             สกอร์ 1-0 (เยือน)     ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่01/11/2017 ผลคือ แพ้     ทีมบาร์นสลี่ย์             สกอร์ 2-4 (เหย้า)     ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่28/10/2017 ผลคือ แพ้     ทีมอิปสวิช ทาวน์             สกอร์ 1-2 (เหย้า)     ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่21/10/2017 ผลคือ แพ้     ทีมน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์     สกอร์ 0-2 (เยือน)     ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่14/10/2017 ผลคือ เสมอ     ทีมบริสตอล ซิตี้             สกอร์ 0-0 (เยือน)     ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ผลงานของทีม เลเธอร์เฮด

ลงเตะวันที่04/11/2017 ผลคือ ชนะ     ทีมฮัลล์ ซิตี้                     สกอร์ 4-1 (เหย้า) ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่01/11/2017 ผลคือ แพ้     ทีมควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส     สกอร์ 0-1 (เยือน) ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่28/10/2017 ผลคือ ชนะ     ทีมลีดส์ ยูไนเต็ด             สกอร์ 2-1 (เยือน) ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่21/10/2017 ผลคือ ชนะ     ทีมเร้ดดิ้ง                     สกอร์ 2-1 (เหย้า) ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลงเตะวันที่14/10/2017 ผลคือ ชนะ     ทีมอิปสวิช                     สกอร์ 1-0 (เหย้า) ในรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ                            

วิเคราะห์ก่อนลงเตะ sbobet 

เชฟฯ ยูไนเต็ดบุกมาต่อเบอร์ตันทั้งๆที่เฮดทูเฮดเจอกันช่วงหลังเป็นรอง น่าจะเป็นเพราะที่ฟอร์มการเล่นเจ้าถิ่นแม้จะเก็บชัยในนัดล่าสุดแต่ภาพรวมเล่นกากสลัด ในรังตัวเองแท้ๆแพ้ 4 เกมรวมโดนไป 15 ประตูหรือเฉลี่ยเกมละ 3 ลูกแนวรับพังมาก

ทีม “ดาบคู่” ชนะ 4 จาก 5 นัดหลัง แม้เกมเยือนจะแผ่วไปบ้างแต่ภาพรวมยังต้องบอกว่าสุดยอด ทริปนี้มั่นใจเชฟฯ ยูไนเต็ดไม่กลับบ้านมือเปล่าแน่ 3 แต้มต้องมี แนะนำ “ต่อ เชฟฯ ยูไนเต็ด”

สกอร์ที่คาดไว้ sbobet  : เชฟฯ ยูไนเต็ด ชนะไป 2-1

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>